ตลับลูกปืน ประเภทของตลับลูกปืน บริษัท เค เค ซี แบริ่ง เซอร์วิส จำกัด จำหน่ายตลับลูกปืน

ตลับลูกปืน ประเภทของตลับลูกปืน Bearing


ตลับลูกปืน หรือ Bearing ที่ใช้กับเครื่องจักรกลตามโรงงานอุตสาหกรรมนั้น โดยทั่วไปมี 2 ประเภท คือ ตลับลูกปืนแบบธรรมดา ( PLAIN BEARING ) และ ตลับลูกปืนแบบกลิ้ง ( ROLLING BEHARING )

ตลับลูกปืนแบบธรรมดา หรือ PLAIN BEARING

สามารถแบ่งแยกออกได้อีกเป็น 3 ชนิด คือ
1. JOURNAL BEARING หรือ SLEEVE BEARING ใช้ในการรองรับการเคลื่อนที่ของเพลาที่หมุนหรือแกว่งไปมา
2. THRUST BEARING ใช้ในการรองรับภาระในแนวแกนของเพลาที่หมุนหรือแกว่งไปมา
3. LINE BEARING หรือ QUIDE BEARING ใช้ในการรองรับ และบังคับแนวการเคลื่อนที่ของชิ้นส่วนที่เคลื่อนที่แบบเคลื่อนไหว

ตลับลูกปืนแบบลูกกลิ้ง หรือ ROLLING BEARING

มักจะใช้ในการรองรับโดยตรง หรือโดยอ้อมด้วยชิ้นส่วนหมุน ได้แก่ ลูกบอลทรงกลม( BALLS ), ทรงกระบอก( HEAT COIL WELDING MACHINE CYLINDRICAL ROLLERS ), ทรงกระบอกเรียว( CONICON ROLLERS ), และ รูเข็ม( NEEDLES ) โดยแรงเสียดทานที่เกิดขึ้นนั้นมักจะแตกต่างกันไปจากตลับลูกปืนแบบธรรมดา ซึ่งเป็นแรงเสียดทานของการไกล ตลับลูกปืนแบบ ROLLING

ตลับลูกปืน

 

 


 

 บริษัท เค เค ซี แบริ่ง เซอร์วิส จำกัด

ก่อตั้งและเปิดดำเนินการตั้งแต่ปีพ.ศ.2532 ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายตลับลูกปืนชั้นนำที่มีคุณภาพพร้อมทั้งบริการให้คำปรึกษาที่เกี่ยวข้องทั้งการเลือกใช้และการบำรุงรักษา จนได้รับการรับรองระบบบริหารงานคุณภาพตามมาตรฐาน ISO 9001 : 2000
บริษัทฯ มีปณิธานอันแน่วแน่ที่จะให้บริการกับลูกค้าทุกท่าน ด้วยความรู้จริงในสินค้า (Know-How), ความชำนาญ (Knack) และมโนธรรมในการดำเนินธุรกิจ (Conscience) จึงเป็นที่มาของชื่อบริษัทและด้วยประสบการณ์ทางด้านการจัดจำหน่ายตลับลูกปืนคุณภาพให้ลูกค้ามายาวนาน โดยรักษาหลักการที่มีมาอย่างเคร่งครัดในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ตลอดจนการบริการที่ดีในราคาที่สมเหตุสมผล ส่งผลให้เรามีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน และทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศ
บริษัทฯ และพนักงานทุกคนมีความรู้สึกขอบคุณ และภาคภูมิใจที่ลูกค้าของเราให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการอย่างต่อเนื่องตลอดมา ความสัมพันธ์อันดีนี้เองที่ทำให้เราทุ่มเททำงานเพื่อให้บริการที่ดีสมกับทุกความเชื่อมั่นที่ลูกค้ามอบให้กับเรา

เราคือตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของตลับลูกปืน คุณภาพสูง ยี่ห้อ THK, McGill, SealMaster, Browning, Rollway, Link-Belt และ MB
 

 

 

 

สนมจติดต่อ

 

ที่อยู่

 

51/57 หมู่ 7 ถ.บางนา-ตราด กม. 8 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
เบอร์โทร.

 

0-2752-8462
0-2752-8464
อีเมล์

 

kkc@kkcbearing.com
เว็บไซต์

 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “ตลับลูกปืน ประเภทของตลับลูกปืน บริษัท เค เค ซี แบริ่ง เซอร์วิส จำกัด จำหน่ายตลับลูกปืน”

Leave a Reply

Gravatar